Home Hoạt động nhà trường Sinh viên K10 Hoàn Thành Xuất Sắc Kỳ Học Giáo Dục Quốc Phòng

Sinh viên K10 Hoàn Thành Xuất Sắc Kỳ Học Giáo Dục Quốc Phòng

0
332

Sáng ngày 22/01/2021, sinh viên K10 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tham dự Lễ bế giảng khóa học quân sự tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, chính thức khép lại 2 tuần trải nghiệm và trưởng thành trong môi trường quân ngũ

Sau 2 tuần rèn luyện trong quân ngũ, hôm nay tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng An ninh cho sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Trong suốt khóa học, các bạn sinh viên đã được học những kiến thức về an ninh quốc phòng, bồi đắp thêm tình đồng đội, tình yêu quê hương đất nước.

Bên cạnh những giờ học trên thao trường, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Bóng đá, kéo co, văn nghệ… sinh hoạt cùng các Câu lạc bộ. Với những trải nghiệm cuộc sống xa nhà, tự lập vô cùng mới mẻ, khóa học Quân sự lần này đã để lại cho sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thật nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên.

Trong buổi lễ, Ban Giám đốc Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm, ghi nhận những cố gắng rất lớn của các cá nhân trong suốt khóa đào tạo vừa qua.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã có quãng thời gian trải nghiệm khoá quân sự bổ ích và nhiều kỷ niệm khó quên tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2023

Trong thời điểm này đã có nhiều thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn và …