Home Tuyển sinh Vì Sao Bạn Nên Học Tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Vì Sao Bạn Nên Học Tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

0
223

Theo số liệu thống kê hướng nghiệp, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Giáo dục nghề nghiệp luôn bám sát với nhu cầu sử dụng lao động trong các lĩnh vực xã hội, trang bị kỹ năng nghề cần thiết cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để các em sớm tiếp cận với công việc. Đó chính là những ưu thế lớn dành cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa lập nghiệp.

Học ngành gì, trường nào để không thất nghiệp? Học thời gian bao lâu để sở hữu tấm bằng cử nhân đi làm ngay? Lựa chọn đó không phải bạn trẻ nào cũng dễ dàng nắm bắt. Chính vì vậy, theo thống kê về tỷ lệ thất nghiệp năm 2022, số người trẻ vẫn chiếm tỷ lệ cao, dẫn đến sự mất cân đối trong đào tạo và đáp ứng nguồn lực cho thị trường lao động, gây lãng phí cho chính người học và kéo theo nhiều hệ lụy cho xã hội, vì “Thừa thầy, thiếu thợ”.

Là trường Công lập trọng điểm của khu vực miền Bắc, có trụ sở tại TP Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội (HATECO) là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực. Thương hiệu giáo dục HATECO nhiều năm qua đã được khẳng định bởi một môi trường giáo dục năng động, sáng tạo, lấy sinh viên là trung tâm cho các hoạt động, để đem lại những giá trị tri thức cho người học.

Hiện nay, nhà trường đang là đối tác chiến lược cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Đối tác, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore,…, cam kết sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về HATECO, bạn cần tìm hiểu về những “Lý do nên học Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội”

Khác biệt với các trường Cao đẳng, Đại học khác: Là trường Công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành nghề mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh ngoại ngữ.

Học là có việc làm: 95% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Ưu thế về ngoại ngữ: Là trường có thương hiệu trong đào tạo ngoại ngữ, sinh viên đăng ký học các ngành đều được học song song Tiếng Hàn, hoặc Tiếng Nhật, Tiếng Anh, để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các Tập đoàn, doanh nghiệp đang là đối tác nhân sự của Trường.

Đội ngũ giảng viên: Sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp đại học và trên đại học, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp trong tương lai

Cơ hội nhận học bổng trong nước và quốc tế: Sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được nhận học bổng từ nhà trường và các Doanh nghiệp.

Cơ hội học tập, làm việc ở nước ngoài: Được đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc/Nhật Bản thông qua các chương trình liên kết của nhà trường

Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo. Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa,.. tại các phòng học. Sinh viên được tham gia các CLB, các trải nghiệm thông qua các hoạt động của nhà trường.

Trở thành sinh viên HATECO, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
  • Học bạ THPT bản sao
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Phiếu điểm thi THPT Quốc Gia
  • 02 Ảnh 4×6.
Hồ sơ gửi về Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Địa Chỉ: Phòng 305 Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện Thoại: 02432 97 98 98 – 0978 355 191

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2023

Trong thời điểm này đã có nhiều thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn và …