Home Đào tạo Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

0
293

Chương trình đào tạo của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Trường công lập hệ cao đẳng chính quy của tất cả các ngành học đều được xây dựng nhất quán theo mục tiêu “đào tạo gắn liền với thực tiễn”. Nhà trường nhận thấy được tình trạng chung sinh viên khi ra trường dù bạn có học hệ trung cấp, học cao đẳng hay đại học chính quy, nhưng tất cả những kiến thức khi học không được thực hành vào thực tiễn thì khi ra trường các bạn khó có thể làm tốt công việc của mình. Cho nên, tất cả các ngành học của nhà trường năm 2020 sẽ được xây dựng khung chương trình theo quy định của Bộ LĐTB&XH và số tiết thực hành chiếm tới 70%.

Chương trình học Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội học đi đôi với hành!

Chương trình học tập “học đi đôi với hành” đã được đánh giá là khung chương trình khoa học – bài bản và hiện đại nhất, phù hợp trong việc học tập và tiếp thu kiến thức của sinh viên. Đảm bảo nội dung chương trình học luôn theo khung chương trình quy định của Bộ, bám sát thực tế và sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện để thực hành – thực tập chính kiến thức đã được học trên lớp giúp sinh viên hiểu sâu và hiểu rõ hơn kiến thức được học trên giảng đường.

Cùng với chương trình học, thì nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như tâm huyết với nghề đó cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đây chính là cầu nối giữu sinh viên với chương trình kiến thức học của nhà trường. Nhà trường cũng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, được hoàn thiện và hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên, học sinh sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập.

Chương trình học Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội Nam có khung chương trình chi tiết như sau:

 • Đào tạo kiến thức đại cương
 • Đào tạo kiến thức chuyên ngành
 • Đào tạo kiến thức bổ trợ ngành học
 • Kết hợp thực hành thực tập trong giảng dạy và học tập.

Với khung chương trình bài bản, khoa học, với đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại – đây chính là những yếu tố để môi trường giáo dục của nhà trường được tốt nhất. Giúp sinh viên khi ra trường tự tin với kiến thức của mình và không ngần ngại bắt tay vào công việc một cách tốt nhất.

Hơn nữa, trong những năm gần đây nhà trường đã kí hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo môi trường thực hành – thực tập của sinh viên hiện đại – thực tế nhất. Giúp đầu ra khi sinh viên ra trường có cơ hội nghề nghiệp tốt với mức lương cao phù hợp với năng lực của mình.

Các ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy của nhà trường:

 • Cao đẳng Marketing.
 • Cao đẳng Thương Mại Điện Tử.
 • Cao đẳng Kỹ Thuật chế biến món ăn.
 • Cao đẳng Chăn nuôi thú y.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trường Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ sau: Phòng 305 nhà A, số 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 300m, đối diện Đại học Thủy Lợi). Hotline: 02432.97.98.98 – 0975.355.191.

Xem thêm bài viết liên quan

Đọc thêm bài viết

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2023

Trong thời điểm này đã có nhiều thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn và …